Giới thiệu

Hóa Chất Sapa – Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ SAPA (Sapachem) được thành lập ngày 03/05/1996, là nhà kinh doanh nhập khẩu và phân phối hóa chất – dung môi được xem là có thâm niên nhất Việt Nam.

Sapa là công ty hóa chất chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại Hóa Chất – Dung Môi – Phụ Gia cung ứng dùng trong các ngành công nghiệp: sơn, keo dán, nhựa, cao su, mực in, xi măng, dệt nhuộm, mỹ phẩm, thuốc lá… cho các nhà máy sản xuất, các công ty thương mại, cơ sở sản xuất trên toàn quốc.

Công ty SAPA chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các nhà máy hóa chất Optimal – Malaysia tại Việt Nam và các công ty hàng đầu như: DOW, BASF, Y&M, ASAHI, INTERNAL…Ngoài ra chúng tôi nhận ủy thác xuất nhập khẩu các loại mặt hàng hóa chất do khác hàng yêu cầu. Chúng tôi mong muốn hợp tác với quý công ty để có cơ hội mở rộng quan hệ và hỗ trợ nhau trong kinh doanh.

Hóa Chất Sapa luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, công ty luôn thực hiện kiểm soát chất lượng chặt chẽ đối với các sản phẩm của mình và đưa ra các giải pháp tối ưu để đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Ngoài ra, công ty cũng tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường ngày càng đa dạng. Công ty Sapa luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình phát triển sản phẩm, đưa ra những giải pháp hiệu quả để giúp khách hàng nâng cao năng suất sản xuất và cải thiện chất lượng sản phẩm của mình.

Với tầm nhìn đón đầu và sự tận tâm với khách hàng, Hóa Chất Sapa ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp hoá chất và là một đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty hóa chất SAPA từ lúc thành lập đến nay luôn được khách hàng tín nhiệm về chất lượng sản phẩm cung cấp, các dịch vụ hỗ trợ kèm theo cho khách hàng như: hỗ trợ kỹ thuật, phương thức giao hàng & thanh toán linh hoạt.

TẦM NHÌN HÓA CHẤT SAPA

Hóa Chất Sapa trở thành công ty kinh doanh và phân phối hóa chất uy tín – chất lượng nhất khu vực Tp Hồ Chí Minh và cả nước.

SỨ MỆNH HÓA CHẤT SAPA

Hóa Chất Sapa cam kết mang đến cho đối tác sản phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy lâu dài.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn đặt phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình. Với 3 trụ cột phát triển: Kinh Tế – Môi Trường – Xã Hội. Sapachem đã đạt được Mục tiêu kinh doanh, Bảo vệ Thương hiệu và Duy trì thành công bền vững.

 • Đối với cộng đồng: Làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn!
 • Đối với nhân viên: Đặt lợi ích của nhân viên ngang bằng với lợi ích công ty.
 • Đối với môi trường: Bảo vệ môi trường vì thế hệ tương lai.

THÔNG TIN

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SAPA
 • Địa chỉ: 448A Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0984.541.045 (Zalo, Call,…)
 • Email: ctysapa@gmail.com
 • MST: 0301161018
 • Website: www.hoachatsapa.com
 • Facebook Fanpage: Hóa Chất Sapa
 • Kho Miền Nam: Kho Sapa, K2-4 Quốc lộ 50, Khu công nghiệp Tân Kim Mở Rộng, Ấp Tân Phước, Tân Kim, Cần Giuộc, Long An.
 • Kho Miền Bắc: Ngõ 53 Đức Giang, Kho Kim Khí 2, Gia Lâm, Hà Nội
Nhóm chất hóa học