Hóa chất công nghiệp chính hãng giá rẻ ở đâu ?

Trước tiên đi vào chủ đề bài viết :” Hóa chất công nghiệp chính hãng giá rẻ ở đâu? ” Chúng ta cần phải biết thêm về hàng Refurbished , hàng REconditional là gì?

Vậy hàng Refurbished , hàng REconditional là gì?

Hàng REconditional được gọi là hàng tân trang, nghĩa là các mặt hàng đã được trưng bày tại các hội thảo, hội chợ, các cửa hàng hay triển lãm thương mại hoặc đã có người mua về sử dụng nhưng phát sinh lỗi nên được trả về để nhà sản xuất tiến hành kiểm tra và khắc phục lỗi.

Hàng vì một lý do gì đó được trả lại cho nhà sản xuất. Nhưng hàng hóa này được Hãng kiểm tra lại để đảm bảo chất lượng và thông số kỹ thuật . Sau khi được khắc phục lỗi hàng sẽ được đóng gói và bán ra thị trường với các chính sách bảo hành như hàng mới.

Nhưng theo luật của một số nước phát triển thì hàng REconditional không được bày bán như hàng mới và giá phải thấp hơn so với hàng mới 100%.

hoa-chat-cong-nghiep-gia-re-o-dau
Hóa chất công nghiệp giá rẻ ở đâu ? 0971.973.023

1. Khách hàng trả về.

Hiện tại thì đa phần công ty hóa chất đều có chính sách đổi trả hàng . Nếu hàng hóa vẫn tốt nguyên thì các cửa hàng này sẽ bán hàng hóa đó dưới dạng “hàng bị mở thùng ” và có chiết khấu giá cao. Nếu có một vài lỗi nào đó thì hàng hóa đó sẽ bị trả lại cho nhà sản xuất. Nhà sản xuất sẽ kiểm tra, sửa lại các lỗi và sau đó bán ra dưới dạng REconditional.

2. Do vận tải hoặc trầy xước, móp méo ( Ngoại quan ).

Một số mặt hàng hóa chất do vận chuyển, bốc xếp làm bao bì bị dập nát, phuy hàng bị móp, dù cho chất lượng bên trong không thay đổi.

Tình trạng bên ngoài có trầy xước dù không ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa.

Trong những trường hợp này, người bán thường gửi trả lại hàng cho nhà sản xuất. Nhà sản xuất kiểm tra hàng, thay thế các chi tiết bị rạn nứt, sau đó đóng gói lại như mới.

Nhưng không được bán như hàng mới mà phải dán nhãn REconditional và bán giá thấp hơn. Và đó cũng là lý do vì sao có các loại hóa chất công nghiệp chính hãng giá rẻ .

3. Hàng hóa(hóa chất ) đưa đi triển lãm, hội thảo của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Hàng hóa đưa đi triển lãm bị bóc thùng/ khui phuy ,hàng hóa bầy mẫu trong công ty sản xuất, nhà phân phối hoặc hàng hóa đưa đi kiểm chứng chất lượng,sau đó sẽ trả về cho nhà sản xuất. Nhà sản xuất kiểm tra lại chất lượng, đóng thùng và xuất bán dưới dạng “REconditional”.

4. Bị lỗi trong quá trình sản xuất.

Nếu trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng, ở đây chúng ta đang nói đến là hóa chất đã và đang sử dụng nhưng được thông báo từ nhà sản xuất là sản phẩm đang bị lỗi và được thu hồi để kiểm tra.

Sau khi kiểm tra nó sẽ được đóng phuy, đóng bao v.v. và trở lại thị trường với mức giá rẻ hơn mức giá trước đó.

Ưu điểm và nhược điểm của hàng tân trang (REconditional ).

Ưu điểm :

Ưu điểm đầu tiên được rất nhiều khách hàng quan tâm chính là giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng mới 100%

Ví dụ, thay vì bỏ ra khoảng 20tr (20.000.000 VND ) để sở hữu một phuy hàng hóa chất mới 100%, thì bạn hoàn toàn có thể mua phuy hàng dạng REconditional với giá khoảng 17tr (17.000.000 VND ).

Nếu bạn đang cần mua hóa chất giá rẻ thì hàng Refurbished hay REconditional là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Giá thấp không đồng nghĩa với chất lượng thấp. Hóa chất REconditional được bán ra thị trường vẫn là hàng nguyên seal, nguyên kiện do nhà sản xuất cung cấp.

Trước khi đến tay người dùng hàng hóa chất REconditional đã được kiểm duyệt kỹ càng lên đến nhiều lần với nhiều bộ phận kiểm tra khác nhau.

Ưu điểm và nhược điểm của hàng tân trang (REconditional )
Ưu điểm và nhược điểm của hàng hóa chất công nghiệp chính hãng tân trang (REconditional )

Nhược điểm

Hàng REconditional sẽ được đóng mác như hàng mới, đòi hỏi người dùng phải thật tinh vi để nhận biết hàng “tân trang ” và hàng “mới 100% “.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng lạm dụng lòng tin và sự bất cẩn của khách hàng để trục lợi cá nhân bằng cách bán hàng tân trang nhưng giá thành như hàng mới.

Cuối cùng là về chế độ bảo hành của hóa chất công nghiệp đặc biệt là hàng tân trang ( REconditional hay Refurbished ).

Hiện nay, hóa chất công nghiệp giá rẻ dạng Refurbished không nhận được chế độ bảo hành chính hãng tại thị trường Việt, người dùng chỉ có thể nhận được chế độ bảo hành ở nơi mua trực tiếp sản phẩm.

Vì thế để nhận lại được một phuy hàng hóa chất sẽ là một thời gian rất lâu có thể kéo dài từ 15-30 ngày hoặc có thể lâu hơn.

Cách phân biệt hàng hóa chất công nghiệp chính hãng tân trang và hàng mới 100%

Theo quy định của nhiều nước thì phải phân biệt rõ ràng hàng Refurbished( tân trang ) và hàng Brand New( mới 100% ) dựa vào bao bì và số serial để tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Kiểm tra thông tin trên vỏ hộp là cách đơn giản nhất. Thông thường các hàng Refurbished sẽ được dán dòng chữ Refurbished rất dễ nhìn thấy.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về hàng hóa chất tân trang (Refurbished ). Và giải đáp thắc mắc vì sao lại có hóa chất công nghiệp chính hãng giá rẻ.
Mọi giải đáp thắc mắc về bài viết trên vui lòng liên hệ: 0971.973.023 ( Vương hóa chất sapa ).

Hóa chất chính hãng các bạn có thể tham khảo thêm tại trang: hoachatsapa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *