Công ty hóa chất

hàng đầu việt nam

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu về dung môi và hóa chất tại Việt Nam. Chúng tôi đã được VietNamNet Report bình chọn vào danh sách TOP 500 doanh nghiệp hàng đầu về doanh thu, đạt vị trí 267/500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

logo-hoachatsapa

Lịch sử phát triển

đầy tự hào

Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong cung cấp và phân phối hóa chất, chúng tôi đã và đang đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp nước nhà. Chúng tôi là một công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ chuyên cung cấp và phân phối hóa chất chính hãng.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm hóa chất chính hãng có đầy đủ giấy tờ chứng thực. Chúng tôi là đại diện phân phối chính thức của các nhà máy hóa chất Optimal – Malaysia, DOW, BASF, Y&M, ASAHI, INTERNAL tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng cải tiến và hoàn thiện bản thân để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là “Uy tín tạo niềm tin” để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín để cung cấp hóa chất công nghiệp, hãy tin tưởng vào Sapa với bề dày kinh nghiệm 26 năm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất tại Việt Nam và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hóa Chất SAPA

5/5 (1 Review)