Công ty hóa chất

hàng đầu việt nam

Tự hào là công ty được VietNamNet Report bình chọn
TOP 500 doanh nghiệp hàng đầu về doanh thu .
Đạt vị trí 267/500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

logo-hoachatsapa

Lịch sử phát triển

đầy tự hào

Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh cung cấp, phân phối hóa chất, Cty TNHH TM DV Sapa đã và đang góp phần vào sự phát triển của nghành công nghiệp nước nhà và hiện thực hóa mục tiêu đẩy mạnh phát triển.

Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ Sapa là một công ty chuyên cung cấp và phân phối hóa chất chính hãng.

Trong bối cảnh xã hội hiện nay có rất nhiều công ty được thành lập và rất nhiều công ty cũng không thể vượt qua được đại dịch COVID-19 vừa rồi.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng hóa chất công nghiệp mà vẫn chưa tìm được công ty nào thích hợp thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào công ty hóa chất SAPA của chúng tôi, với bề dày hoạt động trên 26 năm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những công ty nổi tiếng, những công ty hàng đầu về dung môi- hóa chất, mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ khách hàng là thượng đế phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng.

  • Hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ chứng thực.
  • Là nhà phân phối chính thức của các nhà máy hóa chất Optimal – Malaysia, DOW, BASF, Y&M, ASAHI, INTERNAL… tại Việt Nam

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cùng với ban lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hóa chất và với tiêu chí hoạt động” Uy tín tạo niềm tin”,đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Hóa Chất SAPA

5/5 (1 Review)